Đào ngâm đóng hộp loại nào thì ngon nhất?

Nguyên liệu pha chế Trúc Vân
Thứ Tư, 31/05/2023

Đào ngâm đóng hộp loại nào thì ngon nhất?

Đào ngâm đóng hộp loại nào thì ngon nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại đào ngâm đóng hộp nhập khẩu và chủng loại đa dạng về hình thức cũng như về giá cả. Tuy nhiên các mẹ cũng quan tâm đến chất lượng của nó như thế nào, có ngon không, có giòn không? Vậy đào ngâm Golden, đào ngâm Rhoder, đào ngâm Hosen…khác nhau như thế nào?

Đào ngâm đóng hộp Hosen

 Đào ngâm đóng hộp Hosen có vị giòn , màu vàng đẹp mắt, thích hợp sử dụng pha chế Trà đào, bánh,...

Đào ngâm đóng hộp Rhoder

Đào ngâm đóng hộp Rhoder được làm từ đào tươi, chọn lựa kỹ càng từ các nông trại, còn kết hợp cùng với các loại gia vị hảo hạng nữa. Xuất xứ từ Nam Phi thế nhưng với vị đào giòn, màu vàng sậm đẹp mắt thì Rhoder đang dần chiếm lĩnh thị trường đào ngâm, đào ngâm Rhoder có mức gía ngang Hosen, nhưng chất lượng của Rhoder  vẫn đồng nhất hơn, độ giòn của các hộp đào trong 1 thùng và độ giòn của các miếng đào trong lon đồng đều hết. Chính vì thế, dùng mới gia nhập thị trường đào ngâm nhưng Rhoder đã trở nên thân thuộc với các quán trà đào nhỏ, lớn.

Đào ngâm đóng hộp Golden

Đào Ngâm Golden là thương hiệu được giới trẻ ưa thích và cuồng nhiệt tại xứ sở bò tót Tây Ban Nha, đã xuất hiện chào sân tại thị trường Việt Nam. Những trái đào tươi ngon vừa đến độ chín, được hái trực tiếp từ cây và chọn lựa kĩ lưỡng và ngay sau đó được chế biến, bảo quản và đóng gói bằng công nghệ hiện đại nhất Châu Âu, do đó mùi hương và tinh chất bổ dưỡng của đào hầu như được giữ nguyên.

Tất cả nguyên liệu trên đều có tại Nguyên liệu pha chế Trúc Vân nhé 

Khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ 

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÚC VÂN

📲 Hotline: 0786.538.678

🏠 Địa chỉ: 108 Đường số 1, Khu nhà ở Hưng Phú, P.Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

 

 

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết