1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 
Công ty Nguyên liệu pha chế Trúc Vân không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm các thông tin cơ bản như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,... Những thông tin này sẽ được sử dụng để gọi điện, nhắn tin cho khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin 
Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất cứ ai, bất kì nơi nào. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 
Công ty Nguyên liệu pha chế Trúc Vân sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Chi nhánh 1: 108 Đường số 1, Thăng Long Home_Hưng Phú, P.Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh 2: 31 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline: 0786.538.678 hoặc gửi email về địa chỉ nguyenlieuphachegiasi@gmail.com chúng tôi sẽ sửa giúp quý khách hàng. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 
Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi liệu có được bảo mật an toàn hay không? Và chúng tôi luôn mong muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi mua sắm hàng hóa tại Nguyên liệu pha chế Trúc Vân. Vì vậy chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm và sự tin tưởng hoàn toàn đối với Nguyên liệu pha chế Trúc Vân. Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp các thông tin về sản phẩm và các thông tin hữu ích khác cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào.